16/09/2016

CHUYÊN SỬA CHỮA KHẮC PHỤC CÁC SỰ CỐ CHẬP CHÁY ĐIỆN, NỔ ĐIỆN , ĐIỆN MẤT NGUỒN, ĐIỆN CHẬP CHỜN.
 Trung tâm điện nước 24h! Phục vụ hơn 19000 lượt khách, hàng năm. Chuyên sửa chữa các sự cố về điện nước trên các quận tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Thi công đèn nhà hàng

        Hệ thống điện lâu ngày thường xuyên gặp sự cố về chập cháy, mất nguồn. Do nhiều nguyên nhân chẳng hạn như dây tải điện quá lâu ngày, Sử dụng nhiều gây quá tải điện lên mạng điện nhà mình, mưa lớn gây ngập nước các ổ nguồn thấp, chuột cắn hay các loại côn trùng chui rúc làm tổ trong các tủ điện.....>>>Nên kiểm tra thường xuyên và Bảo trì định kỳ cho hệ thống điện nhà mình.
         Làm gì khi không may các sự cố điện xảy ra với nhà mình ???
Chúng tôi đội ngũ kỹ sư mạng điện thuộc công ty điện nước 24h, sẵn sàng có mặt mọi lúc mọi nơi. Khắc phục sửa chữa mọi sự cố về điện, đảm bảo sự tiện nghi nhất cho nhà bạn.

Lời khuyên của các kỹ sư mạng điện  trung tâm sửa điện 24h.
Khi không may các sự cố chập - cháy - nổ .... điện xảy ra ...Tốt nhất bạn và gia đình, doanh nghiệp mình phải tìm mọi cách thoát khỏi hiện trường cách an toàn nhất. Tuyệt đối không tự mình mày mò sửa chữa nếu không có kiến thức chuyên môn về điện. Điều này thực sự nguy hiểm cho chính bạn và cả gia đình mình.

           Đội ngũ kĩ sư Trung Tâm Sửa Chữa Điện 24h chúng tôi luôn luôn sẵn sàng có mặt mọi nơi vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Sẵn sàng khắc phục mọi sự cố về điện cho bạn. Đảm bảo cho gia đình bạn sự tiện nghi nhất.


TỔNG ĐÀI TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC 24H

Hotline: 0906889247 ( Mr Hùng ) - 0909899247 ( Mr Thắng)0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Có nhận xét của người dùng

NGƯỜI DÙNG QUAN TÂM