15/07/2016

       Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng Trung tâm điện nước 24h tại TP.HCM . Chúng tôi làm việc 24/24 hàng ngày trong tuần. Bởi lẽ các sự cố về điện, nước thường được khách hàng phát hiện vào các giờ cao điểm, khoảng thời gian ngoài giờ hành chính. Nhưng quý khách cứ an tâm . Trung tâm điện nước 24h chúng tôi luôn phân ca kỹ thuật túc trực 24/7. Với tâm thế sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào.

Vấn đề của bạn là lo lắng của chúng tôi!

     Khắc phục mọi sự cố về điện, nước tại TP. HCM. Là dịch vụ chính của công ty chúng tôi, trong suốt nhiều năm qua. Bởi vậy trong lĩnh vực điện nước chúng tôi là chuyên gia. Mọi sự cố lớn nhỏ về điện nước, chúng tôi đều có thể khắc phục một cách nhanh chóng nhất cho gia đình bạn.
sửa bồn nước
sửa bồn nước tại nhà
       Trung tâm điện nước nào làm việc 24h/ngày? Vâng bạn không phải đi tìm đâu xa nữa. Chính chúng tôi Trung tâm điện nước 24h làm việc theo ca. Phân công túc trực thường xuyên tại các trụ bảo trì - bảo hành trên nhiều quận, huyện tại TP. HCM. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu sử dụng điện nước là thường xuyên. Mọi sự cố hư hỏng về điện nước có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Không có gì phải lo lắng về nó, một cú điện thoại mọi vấn đề sẽ được giải quyết ngay! 


sửa điện nhanh
Sửa điện tại TP.HCM

          Được đánh giá là dịch vụ sửa điện nước uy tín, chất lượng và giá thành phải chăng, chúng tôi luôn tự hào là người hỗ trợ đắc lực. Để khách hàng có được những tiện nghi trong cuộc sống của mình. 

Quý khách vui lòng liên hệ với công ty sửa điện nước 24h.

HOTLINE0906889247 - 0909.899.247

           


1 nhận xét:

  1. Trung tâm này có đội ngủ kỹ thuật rất nhiệt tình. Mình từng sửa cái điện nguồn bị mất nguồn gọi cái 15 phút sau là có người của Trung tâm điện nước 24h đến ngay !

    Trả lờiXóa

Có nhận xét của người dùng

NGƯỜI DÙNG QUAN TÂM