29/07/2016

         Trung tâm điện nước 24h, với đội ngũ kỹ sư điện tay nghề cao. Chuyên sửa chữa điện tại nhà 24/7 tại TP,HCM. Mọi sự cố về điện như chập cháy điện, mất nguồn, sập nguồn tổng, sụt áp, điện yếu, điện chập chờn, thiết bị điện cháy nổ...Thợ điện chúng tôi đều có thể khắc phục được trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo sự tiện nghi nhất cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi Trung Tâm Điện Nước 24h để được giải quyết mọi vấn đề về điện mà bạn đang lo lắng.

Sửa điện nhanh tại nhà

         Dịch vụ sửa điện nhanh tại nhà TP.HCM của công ty điện nước chúng tôi. Luôn đảm bảo có mặt ngay khi khách hàng gọi. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, thỏa thuận bàn bạc với khách hàng kỹ cách thức rồi được sự đồng ý mới làm. Sau khi khắc phục điện nước xong nhân viên kỹ thuật thanh toán bằng hóa đơn của công ty, viết phiếu bảo hành.
            Thợ sửa điện 24h làm việc luân phiên theo ca nên công ty điện nước 24h chúng tôi sẵn sàng sửa chữa bất cứ lúc nào dù ngày chủ nhật hay là ngày lễ cả ban ngày lẫn về đêm. Bởi thấu hiểu hệ thống điện rất hay xảy ra sự cố vào giờ cao điểm và thậm chí là vào nửa đêm.


Sửa điện tại nhà 

            Bảo trì, tu sửa các mạng lưới điện gia đình cũ lâu ngày, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối  cho gia đình mình. Đó vốn lẽ là công việc của người đàn ông trong gia đình. Nhưng nhiều lúc người đàn ông cũng rất bận rộn hơn nữa lại không đúng chuyên môn. Vậy giải pháp tốt và hiệu quả nhất là gọi thợ điện đến họ sẽ tu sửa một cách nhanh chóng, an toàn tiện nghi và tiết kiệm nhất cho bạn.
       Liên hệ thợ sửa điện nước nhanh tại nhà của trung tâm điện nước 24h chúng tôi để được hổ trợ nhanh nhất về mọi vấn đề điện nước nhà bạn.Với nhiều trạm bảo hành trên nhiều quận huyện TP.HCM. Chúng tôi luôn đảm bảo sự nhanh gọn tiện nghi nhất cho ngôi nhà bạn.

 Hotline0906889247 ( Mr. Hùng ) - 0909899247 ( Mr. Thắng)
          

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Có nhận xét của người dùng

NGƯỜI DÙNG QUAN TÂM